Thương Tín kiếm được bao nhiêu tiền đều gửi về cho vợ con: ‘Tôi có mệnh hệ gì ai lo cho con gái đây’

Tin Tức

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thập niên 90. Dù là diễn viên nổi tiếng một thời, song nam nghệ sĩ lại đối diện cuộc sống cơ cực tuổi xế chiều.

Hiện nghệ sĩ Thương Tín đã được nhạc sĩ Tô Hiếu “cưu mang” và tinh thần cũng ngày một tốt hơn. Sau cơn mưa trời lại sáng, hi vọng Thương Tín vực dậy tinh thần và kiếm được nhiều tiền chăm lo cho vợ con ha các mẹ. Nhìn nghệ sĩ lừng danh tuổi xế chiều buồn thương quá.

hình ảnh

Thương Tín vất vả tuổi xế chiều. Ảnh: 2sao

Mới đây theo 2sao đưa tin, Thương Tín cho biết sức khỏe của ông đã ổn định, tuy nhiên biến chứng từ cơn đột quỵ năm xưa khiến chân ông thường xuyên đau nhức, khó di chuyển xa.

Để cải thiện tình trạng này, nam nghệ sĩ phải điều trị bằng phương pháp đông y, châm cứu. Thỉnh thoảng nam diễn viên còn gặp tình trạng khó khăn khi nói chuyện, phát âm không rõ lời.

Tiết lộ về công việc hiện tại, Thương Tín nói: “Tôi đã có tuổi và sức khỏe cũng sa sút nhưng vẫn phải đi làm kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Trong lúc chờ được mời đóng phim, tôi làm thêm một số dự án nhỏ như làm đạo diễn cho vài MV ca nhạc và các phim sitcom để phát trên YouTube, công việc này chủ yếu để tạo cho tôi thêm niềm vui để quên nỗi đau bệnh tật”.

hình ảnh

Thương Tín được Tô Hiếu giúp đỡ. Ảnh: FBNV

Thương Tín cho biết nguồn thu chính của mình phụ thuộc vào việc đi hát ở đám cưới hoặc các chương trình nhỏ. Cát-xê ở mỗi show diễn chỉ khoảng vài triệu đồng.

“Một số gia đình có đám cưới hoặc tiệc tùng, họ sẽ mời tôi đến. Thú thật, khán giả không có nhu cầu nghe tôi hát, chủ yếu họ muốn có sự hiện diện của tôi để thêm phần đặc biệt. Họ mời vì thương cho gia cảnh của tôi, cũng có khán giả ái mộ tôi vì những vai diễn lúc trẻ”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Thương Tín cho biết vợ con anh hiện đang sống ở Ninh Thuận và cũng gặp khó khăn về kinh tế. Chính vì thế, cát-xê đi diễn của ông đều gửi về quê để vợ lo cho con gái. Cứ vài tháng, nam nghệ sĩ sẽ bắt xe đò về quê thăm gia đình.

Chị Bùi Kim Chi – vợ Thương Tín – cũng có cuộc sống khá bấp bênh ở quê nhà. Thỉnh thoảng chị vẫn đi làm nhưng được vài ba hôm rồi nghỉ. Thu nhập của gia đình chủ yếu nhờ vào số tiền ít ỏi mà Thương Tín gửi về.

“Nỗi trăn trở lớn nhất của tôi bây giờ là đứa con gái đang học cấp 1. Tôi thương bé và mong muốn bé có cuộc sống đủ đầy. Vì hoàn cảnh nên phải sống xa nhà chứ tôi nhớ con gái nhiều lắm. Mỗi ngày tôi đều gọi về cho con để thăm hỏi và dặn dò.

Tôi đã có tuổi lại mang bệnh tật, nếu tôi có mệnh hệ gì thì ai lo cho con gái đây. Tương lai của bé cũng còn nhiều thử thách và trắc trở”, Thương Tín bộc bạch.

hình ảnh

Thương Tín lo lắng cho con gái. Ảnh: 2sao

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, nam diễn viên kiếm được bao nhiêu tiền đều gửi về quê cho vợ con chứ không giữ lại cho bản thân. Nhiều lần nam nghệ sĩ tự trách mình vì không thể lo cho con gái chu toàn.

Đọc bài về Thương Tín mà xót ha các mẹ, dù sao ông ấy cũng cố gắng hết sức lo cho con gái nhỏ, thương quá là thương. Cuộc sống ngày càng khó khăn mà còn phải gánh nặng vợ con quê nhà, Thương Tín quả mang nhiều áp lực trên vai lắm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *